HLV CỦA HAGL CÒN CHẤT HƠN CẢ ÔNG PARK

16:07 | 13/10/2017

Theo như nhan dinh bong da thì HLV của HAGL được xem là xuất sắc hơn cả ông Park HLV trưởng của đội tuyển quốc gia Việt nam bởi ông Chung Hae Soung (hay Jung Hae-seong) có 1 sự nghiệp bóng đá đầy thú vị, từ khi còn là cầu thủ cho đến cương vị Huấn Luận Viên.


Ngôi trường mới, là sự kết hợp Hàn Quốc - Anh, không có môn bóng ném. Điều này buộc Chung Hae Soung phải chọn môn thể thao khác để tham gia.Sinh năm 1958 ở Busan, Chung đã sớm chơi bóng ném. Nhưng bước ngoặt diễn ra khi ông chuyển từ Busan lên Seoul để thuận tiện cho học hành.

 

hlv

Ông Chung Hae Soung đã chọn bóng đá, vì ngày ấy thể trạng của ông không thực sự tốt. Chung có phần nhỏ hơn so với bạn bè đồng trang lứa.

Bóng đá là cả 1 cuộc đấu tranh về tư tưởng của Chung Hae Soung.

Theo kqbd truc tuyen  thì ông vốn là cầu thủ bóng chày, cha của Chung Hae Soung luôn muốn con trai phải theo nghiệp mình. Cha của Chung không thích bóng đá, nếu không muốn nói ông cực kỳ ghét môn thể thao này.

Được sự hướng dẫn và khuyên bảo của 1 số người thầy, phải đến cuối năm lớp 9 thì Chung Hae Soung mới chính thức đi theo con đường bóng đá.

Một khởi đầu muộn, nên Chung mất 1 năm dài tập với những cầu thủ nhỏ tuổi hơn.

Sau thời gian thi đấu nghiệp dư, sự nghiệp lành nghề của Chung bắt đầu từ năm 1984, với Lucky-Goldstar Hwangso (tiền thân của FC Seoul ngày nay). Đội bóng được thành lập cuối năm 1983, và Chung sớm được gia nhập.

Năm 1989, Chung Hae Soung quyết định treo giày. Đó là 1 quyết định bất ngờ. Bởi vì, ở thời điểm ấy ông là trụ cột của đội bóng, có vai trò quan trọng ở hàng tiền vệ 

>> Xem các tin bóng đá khác tại đây

© Copyright by keobong365.com - All rights reserved - Tổng hợp tỷ lệ bóng đá, kèo bóng đá các trận bóng đá mới nhất