RONALDO BUỒN TRONG NGÀY VUI

10:36 | 11/10/2017

Ronaldo buồn trong ngày vui

Với việc không ghi được bàn thắng nào đồng nghĩa với việc Ronadlo sẽ bỏ lỡ chức danh cầu thủ ghi được nhiều bàn thắng nhất ở vòng loại World cup

Theo như ket qua bong da thì việc không ghi bàn trong trận đấu với Thụy Sỹ vừa qua, Cristiano Ronaldo đã không thể cân bằng kỷ lục mà Robert Lewandowski vừa lập cách đây vài ngày.

Trong trận đấu đầy quan trọng trước Thụy Sỹ vào rạng sáng nay, thầy trò HLV Fernando Santos đã có chiến thắng với kqbd truc tuyen 2-0 thuyết phục, để qua đó chính thức có vé trực tiếp đến Nga. Trong khi đó, Thuỵ Sỹ chỉ còn biết trách mình và nỗ lực hơn tại vòng Play-off sắp tới.

Không bắt kịp Lewandowski, Ronaldo buồn trong ngày vui của BĐN - Bóng Đá

 

Các CĐV Bồ Đào Nha có lẽ đã có một đêm không ngủ, nhưng với riêng bản thân Ronaldo thì dường như niềm vui của anh không thật sự trọn vẹn sau khi trận đấu này kết thúc. Cần biết rằng ở trận đấu lần này, CR7 đã không ghi bàn.

Như vậy tổng số bàn thắng mà Ronaldo có được tại vòng loại World Cup 2018 chỉ dừng ở con số 15. Điều này thật sự rất đáng tiếc cho Ronaldo khi anh đã bỏ lỡ cơ hội trở thành một kỷ lục gia của các kỳ World Cup.

Cần biết rằng chỉ cần thêm kèo bóng đá là 1 bàn thắng nữa, Ronaldo sẽ cùng với Lewandowski trở thành cầu thủ có được nhiều bàn thắng nhất trong một kỳ vòng loại World Cup (16 bàn). Với việc năm nay đã 32 tuổi, trong khi World Cup thì 4 năm mới tổ chức một lần, rõ ràng khả năng để ngôi sao đang chơi tại Real có thể thiết lập kỷ lục nói trên là rất khó.

 

 

© Copyright by keobong365.com - All rights reserved - Tổng hợp tỷ lệ bóng đá, kèo bóng đá các trận bóng đá mới nhất